สำรวจพื้นที่ฟรีที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน


 • ฉันจะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาได้ที่ไหน?

  ผู้เชี่ยวชาญของเราหรือผู้จัดการดูแลลูกค้าในพื้นที่ จะได้รับมอบหมายให้เข้าสำรวจและศึกษาความต้องการของคุณ ก่อนนำเสนอบริการสุขอนามัยภัณฑ์ที่เหมาะสมในงบประมาณของคุณ โปรดติดต่อ 02 290 8500 เพื่อรับบริการสำรวจและประเมินราคาฟรี!


 • ฉันจะต้องสั่งเมื่อไหร่ และบ่อยแค่ไหนสำหรับทำบริการสุขอนามัย?

  ผู้จัดการของเราจะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจที่แท้จริง รวมถึงดูแลปริมาณน้ำยา หรือกระดาษให้เพียงพอต่อการใช้งาน หากมีการใช้งานเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราพร้อมปรับเปลี่ยนให้ตามความต้องการของคุณ


 • สัญญาบริการมีระยะเวลานานเท่าไหร่?

  เราจะทำงานร่วมกับคุณตลอดระยะเวลาของสัญญาบริการที่เหมาะกับคุณที่สุด ซึ่งโดยทั่วไปสัญญาบริการจะมีระยะเวลา 12 หรือ 24 เดือน แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ของเรามักทำสัญญากับเรานานกว่านั้น!


 • ใครจะเป็นคนดูแลฉัน? และใครจะเป็นคนทำบริการ?

  คุณจะมีผู้จัดการดูแลลูกค้า ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคุณโดยเฉพาะ พร้อมทั้งมีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ช่วยอำนวยความสะดวก รวดเร็ว และพนักงานบริการจะมาจากสาขาในพื้นที่ของคุณ


 • ฉันสามารถจ่ายเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้หรือไม่?

  อินนิเชียล จะจัดทำใบแจ้งหนี้แบบแจกแจงค่าบริการ โดยให้คุณสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต อินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้ง และโมบายล์แบ้งค์กิ้ง โปรด คลิกที่นี่ หรือโทร 02 290 8500 เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม