ระบบกระจายกลิ่นหอม

กลิ่นหอมอย่างมีระดับ

สำรวจพื้นที่ฟรีที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

Create a lasting impression through Premium Scenting

Heighten workers' concentration in an office and enhance mood and experience in a retail setting. These are just some of the benefits of a pleasantly scented environment. 

With consumers demanding more and more from brands, multi-sensory marketing represents a powerful opportunity to create long lasting and profitable customer relationships.

Research demonstrates that if you trigger a response from two of your customer's senses, such as combining sound and visual, or texture and taste, a customer's experience is enhanced and brand engagement is multiplied.

โปรแกรมประเมิน

เราจัดตั้งโปรแกรมประเมินขึ้นเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าบริการ Premium Scenting ของเรานั้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ทั้งการสำรวจพื้นที่ และการทดสอบการไหลเวียนของอากาศโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ต่างๆ

  1. เราจะศึกษานิยามลักษณะของแบรนด์คุณ - สดชื่น อบอุ่น เยือกเย็น สงบ มีชีวิตชีวา ร่วมสมัย กระฉับกระเฉง ฯลฯ
  2. เราจะศึกษาพื้นที่บริเวณต่างๆ ที่เหมาะกับการกระจายกลิ่นหอม เช่น ล็อบบี้ โถงทางเดิน พื้นที่นั่งรอ เลาจท์
  3. เราจะคัดสรรกลิ่นที่เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณที่สุด พร้อมกลิ่นยอดนิยม เช่น พอเมกราเนตฟิวชั่น (Pomegranate Fusion) กรีนที (Green Tea) เลมอนกราสจินเจอร์ (Lemongrass Ginger) ฯลฯ
  4. เราใช้เทคโนโลยีไมโครดร็อปเล็ต (Micro-Droplet) ซึ่งจะกระจายหยดน้ำหอมขนาดเล็กกว่า 1 ไมครอน สามารถกระจายกลิ่นหอมได้อย่างสม่ำเสมอ

"75% ของอารมณ์ที่เรารู้สึกในแต่ละวันมีผลมาจากกลิ่น การวิจัยแสดงให้เห็นว่า เรามีแนวโน้มที่จะจดจำสิ่งที่เราได้กลิ่น มากกว่าสิ่งที่เราเห็น ได้ยิน หรือสัมผัส"

- เอเวอรี่ กิลเบิร์ต, นักจิตวิทยาประสาทสัมผัส

มหาวิทยาลัยโมเนล

กลิ่นหอมอย่างมีระดับ โดย อินนิเชียล ประเทศไทย

ค้นหากลิ่นที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับแบรนด์ของคุณ

เราศึกษาลักษณะของแบรนด์คุณเพื่อเลือกสรรกลิ่นที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้บริการกระจายกลิ่นหอมฟรีได้แล้ววันนี้!

กรีนที (Green Tea)

ตัวแทนของกลิ่นดอกไม้ เช่น มะลิ มูเก้ และกุหลาบ ช่วยรังสรรค์ความหอมของชาธรรมชาติ พร้อมความสดใสจากกลิ่นของ เลมอน ส้ม และแคสซิส

เลมอนกราสจินเจอร์ (Lemongrass Ginger)

ตัวแทนของความชุ่มฉ่ำจากผลไม้ตระกูลส้มและพืชสีเขียว เข้ากันได้ดีกับกลิ่นลาเวนเดอร์ในแบบผู้ชาย

พอเมกราเนตฟิวชั่น (Pomegranate Fusion)

กลิ่นผลทับทิมสุก มอบความมีชีวิตชีวาผสานกับกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม ให้ความรู้สึกสนุกสนานและอบอุ่น

แพทชูรี่ (Patchouli)

ตัวแทนของความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ด้วยกลิ่นหอมเย็นจากมิ้นท์ ที่มีอยู่ในกลิ่นแพทชูรี่ ตัดกับกลิ่นที่ให้อารมณ์อบอุ่นของไม้จันทน์หอมและกลิ่นหอมหวานอบอวลของวานิลลา

วานิลลาดีลิเชียส (Vanilla Delicious)

ความหอมของวานิลลาสายพันธุ์เบอร์เบิ้นจากมาดากาสการ์ ที่สกัดได้จากเมล็ดวานิลลาคุณภาพสูง มีคุณสมบัติด้านรสชาติและกลิ่นอันโดดเด่น เป็นที่นิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง

ไวท์ทีฟิวชั่น (White Tea Fusion)

กลิ่นยอดนิยมของเรา คือ กลิ่นจากสุดยอดชาขาวที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกอย่าง "ชาขาวเข็มเงิน" ซึ่งครั้งหนึ่งเคยสงวนไว้สำหรับสมาชิกในราชวงศ์จีนชั้นสูงเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราเพื่อทดลองใช้งาน

สาขาบริการของเรา