อินนิเชียล ในประเทศไทย

อินนิเชียล เป็นธุรกิจในกลุ่มบริษัทเรนโทคิล อินนิเชียล อินนิเชียลเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมและการให้บริการสุขอนามัยครบวงจร

Home

ยกระดับแบรนด์ของคุณด้วยระบบกระจายกลิ่นหอม (Premium Scenting)

อิทธิพลจากการใช้กลิ่นหอม

ในปัจจุบันผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะการสร้างการรับรู้ผ่านประสาทสัมผัส เช่น รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส นับว่าเป็นโอกาสที่สำคัญทางการตลาด ที่จะสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว และเพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจ นอกจากนั้นกลิ่นยังสามารถเสริมสร้างที่แวดล้อมที่ดีในการทำงานให้กับพนักงานให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย.

การวิจัยพบว่า หากคุณสามารถใช้สิ่งกระตุ้นลูกค้าผ่านประสาทสัมผัส 2 อย่าง ไม่ว่าจะด้วยเสียงและภาพ หรือ การสัมผัสและการรับรู้รสชาติ คุณก็จะสามารถเพิ่มประสบการณ์ และความผูกพันระหว่างแบรนด์ กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี.

การรับรู้ในเรื่องของกลิ่นมีอิทธิพลมากที่สุด ในประสาทสัมผัสทั้ง 5 (รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส) ในเรื่องของความทรงจำ โดยจะใหเนัยสำคัญทางอารมณ์และสามารถกระตุ้นให้เรานึกถึงภาพ หรือเสียงตามมาได้<./p>

ด้วยการทำงานของระบบกระจายกลิ่นหอม (Premium Scenting) คุณสามารถสร้างความทรงจำด้วยกลิ่นหอม และยกระดับของแบรนด์ของคุณ ผ่านการตลาดแบบสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า.

Premium Scenting_Gif | Initial Hygiene

ระบบกระจายกลิ่นหอม (Premium Scenting)

ระบบกระจายกลิ่นหอม (Premium Scenting) จากอินนิเชียล นับเป็นศาสตร์แห่งศิลปะใหม่ในการใช้กลิ่นหอม เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแบรนด์ของคุณ ในขณะเดียวกันกลิ่นหอมยังช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับพนักงาน และลูกค้าของคุณด้วย ทั้งนี้การทำการตลาดด้วยกลิ่นหอมนั้นถือเป็นเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสทางการได้กลิ่น ซึ่งจากเดิมลูกค้ามักได้รับประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสจากการมองเห็น และได้ยินเสียงที่มาจากการโฆษณาเท่านั้น.

การสร้างศาสตร์แห่งศิลปะโดยการใช้กลิ่น เป็นการทำงานผ่านระบบการจัดการอากาศ (Air management system) ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของการแพร่กระจายกลิ่นหอมได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่.

Kคุณสมบัติสำคัญ:

  • กลิ่นหอมมีการกระจายครอบคลุมต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้น้ำหอม มีอนุภาคความละเอียดในระดับไมครอน (micro-droplet)
  • การที่น้ำหอมมีอนุภาคความละเอียดระดับไมครอน ทำให้เกิดการกระจายกลิ่นแบบไอระเหยเข้าสู่อากาศ จึงทำให้ไม่มีไอน้ำ หรือความชื้นตกลงบนพื้นผิวแต่อย่างใด
  • ระบบกระจายกลิ่นหอม (Premium Scenting) สามารถติดตั้งได้ในระบบปรับอากาศ (HVAC system) โดยไม่ทิ้งคราบ หรือสารตกค้างใดๆในระบบ
  • เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • มีสมรรถภาพและความปลอดภัยสูง
  • เนื่องจากใช้การกระจายกลิ่นหอมจากท่อแอร์ส่วนกลาง กลิ่นหอมจึงสามารถกระจายไปยังทุกพื้นที่ ไม่ว่าห้องจะมีขนาดใดก็ตาม
  • สามารถตั้งเวลาตามความเหมาะสมสำหรับการใช้งาน
  • ส่วนประกอบถูกควบคุมถูกต้องตามฎหมายความปลอดภัยระดับนานาชาติ และได้รับใบรับรองจาก LEEDS ( Leadership in Energy & Environmental Design)

สำรวจและประเมินพื้นที่โดยผู้เชี่ยวชาญ

เราจะทำการสำรวจพื้นที่ของคุณ เพื่อให้กลิ่นหอมแพร่กระจายได้ดี และคุ้มค่าที่สุด โดยการสำรวจทิศทางลม การวัดขนาดพื้นที่ และการจัดการของระบบปรับอากาศ.

โดยเครื่องมือการสำรวจและวิเคราะห์แบบเฉพาะทาง จะสามารถนำมาคำนวณระดับการกระจายความหอมที่เหมาะสมกับพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้การกระจายกลิ่นหอมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด.

หากลิ่นที่เหมาะสม เพื่อยกระดับแบรนด์ของคุณ

Scent Choices

กลิ่นที่เหมาะสมจะช่วยทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง และยังสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าของคุณเกิดแรงบันดาลใจ และเกิดความผูกพันกับแบรนด์ของคุณอีกด้วย.

เราจะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อเลือกกลิ่นหอมที่ตรงตามความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตาม การเลือกกลิ่นหอมนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับความชอบเพียงอย่างเดียว แต่กลิ่นนั้นยังสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของแบรนด์วัตถุประสงค์ของแบรนด์ และประสบการณ์ของลูกค้าที่คุณต้องการสร้างอีกด้วย.

Premium Scenting Banner - Business | Initial Hygiene

อะไรคือประโยชน์จากการใช้กลิ่นหอม?
ค้นหาประโยชน์ของกลิ่นหอมเพื่อธุรกิจของคุณ
การใช้กลิ่นหอมสำหรับธุรกิจของคุณ
ทำการตลาดโดยการใช้กลิ่นหอมเพื่อสร้างแบรนด์ และเชื่อมความสัมผัสของคุณกับลูกค้า ด้วยการเลือกกลิ่นที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ (ธุรกิจโรงแรม ร้านค้าปลีก และสำนักงาน)
การใช้กลิ่นหอมสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ หรืองานแสดงสินค้า (Events)
กลิ่นหอมช่วยสร้างความทรงจำ และจดจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงาน

คุยกับผู้เชี่ยวชาญ

Initial Thailand
  • ติดต่อเรา
  • +66 2290 8500