ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยในห้องน้ำ

อินนิเชียล มีบริการด้านสุขอนามัยในแบบต่างๆที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ

The Signature Colour Range

สร้างสุนทรียภาพในห้องน้ำ ด้วยประสบการณ์ใหม่ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

ในยุคสมัยที่หลายๆธุรกิจกำลังให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบเป็นอย่างมาก เพื่อนำไปสรรสร้างประสบการณ์ และสุนทรียภาพที่แปลกใหม่ ซึ่งไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ ที่ถูกออกแบบและตกแต่ง ด้วยภาพวาด กรอบกระจกอันหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ที่มันเงา แสงไฟที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น การใช้กลิ่นหอม รวมถึงรายละเอียดด้านอื่นๆ ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้ห้องน้ำในรูปแบบใหม่.

ด้วยวิวัฒนาการของห้องน้ำ ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการให้ความสำคัญด้านสุขอนามัยที่มากขึ้น ทำให้เกิดแนวโน้มการใช้ห้องน้ำที่นานขึ้น ดังนั้นห้องน้ำในปัจจุบัน จึงไม่เพียงแต่เป็นที่ชำระล้าง แต่ยังเป็นที่สำหรับทำธุระส่วนตัวในด้านอื่นๆได้อีกด้วยด้วย.

ให้สีสันบอกความเป็นคุณ

ด้วยรางวัลการรันตีด้านนวัตกรรมการออกแบบของรุ่น Signature Range จึงถูกเลือกเพื่อมาเพิ่มมิติด้านสีสันให้กับห้องน้ำ พร้อมสีใหม่ทั้งหมด 7 สี ทุกสีผ่านการคัดสรรอย่างดี เพื่อตอบโจทย์การออกแบบห้องน้ำในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะแบบเงา ด้าน หรือแบบหรูหรา ด้วยการออกแบบพิเศษและความเหมาะสมของสีต่างๆ ยิ่งเพิ่มความงามด้านสุนทรียภาพ และสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้ามา พร้อมความทรงจำที่ดี ที่สามารถสร้างมูลค่าทางธุรกิจผ่านงานบริการที่มีคุณภาพได้อีกด้วย

สัญญาบริการที่มาพร้อมกับคุณภาพ และประสิทธิภาพให้คุณมั่นใจ

เราสร้างความมั่นใจด้วยมาตรฐานการวิจัย และทดสอบประสิทธิภาพ และคุณภาพของสี รวมถึงความแข็งแรงของตัวผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้สี ได้มีการทดสอบสี ด้วยการฟอก การล้างสีด้วยสารเคมี และยังทดสอบความทนทานต่อรอยขีดข่วนบนตัวผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งการให้ความสำคัญด้านสุขภาพ และความปลอดภัย โดยเราได้เลือกใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ และแบคทีเรีย ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการปกป้อง และป้องกันสุขอนามัยได้อย่างสูงสุด.

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยของเราที่ 02 290 8500 เพื่อสร้างประสบการณ์ด้วยสุนทรียภาพแบบใหม่กับ Signature Colour.